“Mình quen em gái vợ trước, qua mạng xã hội, xong thì nói chuyện vui như bao người thôi. Xong em ấy thách mình tán vợ mình bây giờ. Thế là mình xin số”.

Mới đây một đám cưới cổ tích giữa chàng trai cao 1m4 và cô dâu cao gần 2m đã gây xôn xao cộng động mạng và nhận được lời chúc phúc của nhiều người.

Tình yêu chưa bao giờ là thứ phân biệt tuổi tác, địa vị, ngoại hình. Sự thật đã chứng mình điều đó khi có rất nhiều cặp đôi đũa lệch sống hạnh phúc bên nhau. Trong khi những bức ảnh về cặp đôi có chú rể cao 1m4 và cô dâu 1m94 còn chưa hết gây bão mạng xã hội thì mới đây nhân vật chính trong câu chuyện đã bộc bạch những tâm sự về câu chuyện của mình.

Chú rể “tí hon” tiết lộ lý do lấy vợ cao gần 2m

Được biết chú rể trên là Phạm Văn Hợp (sinh năm 1995, quê Hải Phòng), cô dâu kém chú rể 4 tuổi, quê Hòa Bình. Trước những thông tin xôn xao cho rằng cô dâu cao 1m94 và chú rể chỉ cao 1m4, anh Hợp xác nhận cho biết đúng là vợ cao gần 2m và từ chối tiết lộ chiều cao thực, theo Thế giới trẻ.

Đám cưới của cặp đôi là kết quả của tình yêu kéo dài 4 năm rưỡi. Anh Hợp tâm sự thời điểm mới làm quen khá khó khăn nhưng bằng sự chân thành anh chàng đã “tán đổ” cô vợ xinh đẹp.

Ảnh cưới hạnh phúc của cặp đôi.

Nói về lý do quyết định “cưa đổ” cô nàng, chú rể hài hước: “Mình quen em gái vợ trước, qua mạng xã hội, xong thì nói chuyện vui như bao người thôi. Xong em ấy thách mình tán vợ mình bây giờ. Thế là mình xin số điện thoại rồi “tán” thôi“.

Anh Hợp nào ngờ tình yêu của mình lại bắt đầu bằng một lời thách thức như thế. Cứ như vậy, hơn 4 năm yêu nhau cặp đôi đã trải qua rất nhiều kỉ niệm gắn bó.

Không quan tâm đến những lời bàn tán xung quanh

Anh Hợp tâm sự mình và vợ có rất nhiều điểm hòa hợp với nhau, không chỉ từ tính cách mà đến cả những hành động cũng hợp nhau. Vợ anh thường không có thói quen nói chuyện với người lạ nhưng với người quen thì nói rất nhiều. Dù ở cách xa nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên gặp gỡ, duy trì sự hạnh phúc.

Trước những lời bàn tán xung quanh, anh Hợp tâm sự mình không quan tâm đến những điều đó, quan trọng là tình yêu thực sự mà hai người dành cho nhau.

Những hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi.

Được biết, sau đám cưới hai vợ chồng anh Hợp sống tại nhà bố mẹ chồng ở Hải Phòng.

Trước đó, đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 6/10 tại xã Lưu Kỳ, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Được biết để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trên, e-kip chụp ảnh đã theo nhà trai đi từ Hải Phòng đến Hòa Bình để đón dâu trong ngày, và trở về vào lúc 14h chiều để làm lễ thành hôn cho đôi bạn trẻ.

Những bức ảnh sau khi được lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm, chúc phúc của rất nhiều từ cộng đồng mạng. Nó khiến người ta tình rằng tình yêu chân thành sẽ giúp chúng ra vượt qua tất cả!

Thể Loại: Đời sống