Đội tuyển U22 Việt Nam đã chốt danh sách 23 cầu thủ cuối cùng tham dự trận đấu với U22 UAE trên sân Thống Nhất ngày 13/10 tới.

Khá bất ngờ khi tối nay 8/10, HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển U22 Việt Nam đã chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với UAE tại SVĐ Thống Nhất ít ngày tới. Sau thời gian dài tập trung song song với ĐTQG cùng hai trận đấu tập nội bộ, BHL đã chọn được những cầu thủ tốt nhất.

Theo đó 5 người bị loại là Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng), Phan Thanh Hậu (HAGL), Trọng Đại (Viettel), Dương Văn Trung (Bình Phước) và Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định). Trong số này hai cầu thủ phải chia tay một cách đáng tiếc là Trọng Đại (chấn thương giãn dây chằng) và Thanh Hậu (viêm bàn chân).

Trong khi đó 2 cầu thủ Trọng Hùng và Tiến Linh được HLV Park Hang Seo đôn lên ĐTQG chuẩn bị cho hai trận đấu với Malaysia và Indonesia. Trong bản danh sách này có sự xuất hiện của tiền vệ Martin Lo. Anh đã vắng mặt trong chuyến làm khách tại Vũ Hán tháng trước khi U22 Việt Nam đánh bại Trung Quốc 2-0.

Martin Lo sẽ có cơ hội thể hiện trước UAE (ảnh Văn Hải).

Bản danh sách vẫn có sự xuất hiện của một vài nhân tố trụ cột cho chiến dịch SEA Games 30 như Hoàng Đức (Viettel), Tiến Dũng (Hà Nội), Tấn Sinh (Quảng Nam), Việt Hưng (HAGL) hay Đức Chinh (SHB Đà Nẵng),…

Vé của trận đấu đã được bày bán cách đây một tuần nhưng không xảy ra cơn sốt vé như của ĐTQG. Ông Park do bận với vòng loại World Cup 2022 nên sẽ giao trách nhiệm dẫn dắt cho trợ lý Kim Han Yoon.

Danh sách ĐT U22 Việt Nam:

Thủ môn:  Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Văn Toản, Phan Minh Thành

Hậu vệ:  Hồ Tấn Tài, Đỗ Thanh Thịnh, Dụng Quang Nho, Nguyễn Văn Hạnh, Huỳnh Tấn Sinh, Nguyễn Đức Chiến, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Ngọc Bảo

Tiền vệ:  Bùi Tiến Dụng, Triệu Việt Hưng, Nguyễn Hữu Thắng, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Hoàng Đức, Martin Lo, Trương Văn Thái Quý

Tiền đạo:  Hà Đức Chinh, Ngô Hồng Phước, Nhâm Mạnh Dũng, Phạm Tuấn Hải, Huỳnh Tiến Đạt

Thể Loại: Thể thao